ท้อง34w กังวลตอนอาบน้ำ

ตอนนี้เราท้อง34w วันนี้เรานั่งเก้าอี้อาบน้ำ แล้วพอตอนที่ล้างช่องคลอดรู้สึกเหมือนมีก้อนๆอะไรนิ่มๆ มันคืออะไรคะ แล้วอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 34วีคเหมือนกันอยากรู้มากเลยค่ะ

2y ago

อย่าลืมมาบอกกันนะคะ

กังวลให้หมอตรวจภายในให้ได้นะคะ แม่