ท้อง34w ไม่ชอบกินไข่ต้มคะ กินอะไรน้ำหนักถึงขึ้นคะ

ท้อง34w พยาบาลบอกให้กินไข่ต้มเยอะๆ แต่เราไม่ชอบกินไข่ต้มคะ มีอาหารอย่างอื่นมั้ยคะที่น้ำหนักจะเพิ่ม

13 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นโจ๊กไข่ขาว (หาวิธีในยูทูปนะคะ) น้องชายเคยทำให้กินตอนท้องแรกคะ หรือ ไข่ตุ่น (ไข่นึ่ง) แต่ใส่ไข่ขาว+ไข่แดง1ลูก อีกลูก เอาแต่ไข่ขาว ไรงี้อ่ะคะ ยำไข่ต้ม ก็ได้นะคะ ลองทำให้มีรสชาติ เผื่อทานได้คะ

เต้าหู้, ถั่ว, นม, ไก่ แล้วก็ไขมันดีค่ะ เช่น เนยถั่ว อโวคาโด ปลาแซลมอน ค่ะ ถ้าทานอาหารได้ไม่ค่อยเยอะ แนะนำให้ทานทีละน้อย แต่ทานถี่ๆบ่อยๆค่ะ พยายามหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อยในพุง❤️

เหมือนกันเลยค่ะไม่ชอบกินไข่ต้ม แต่เราชอบกินนมกับน้ำเต้าหู้ทุกวัน น้ำหนักลูกดีมากคะจนหมอทักว่าน้องตัวอ้วน คุณแม่ลองกินนมกับน้ำเต้าหู้ เช้า/ก่อนนอนดูค่ะ

เรากินไข่ดาววันละฟอง น้ำหนักลูกตามเกนฑ์ค่ะ แต่ทอดด้วยน้ำมันมะกอกนะคะ เป็นไขมันดี

อกไก่ นมถั่วเหลือง ถั่ว ทานอาหารที่ให้โปรตีนเหมือนกันแทนได้ค่ะ

บ้านนี้ชอบกินกล้วยน้ำหว้าค่ะ

นม ปลา พวกโปรตีนก็ช่วยได้ค่ะ

กินนมถั่วเหลืองเยอะๆค่ะ

นมถั่วเหลืองขนมปัง