ท้อง34wลูกไม่กลับหัว

ท้อง34wแล้วแต่ลูกยังไม่กลับหัวคุณหมอบอกว่าอาจจะได้ผ่าคลอด.เพื่อนๆที่เคยผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะ..แอบกลัว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ยอมกลับ หมอให้รอซาวน์ดวันที่ 26 นี้อีกทีค่ะถ้ายังอยู่ท่าก้นก็คือผ่าวันที่ 30 นี้เลยหมอบอกว่ากรณีไม่กลับหัวรอได้แค่ 38 week จะไม่รอต่อเพราะอันตรายแม่ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

ยังพอมีเวลาค่ะ เด็กบางคนกลับหัวก่อนคลอดแค่อาทิตย์เดียวก็มีค่ะแม่