ใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือน

ตอนนี้เราท้อง 3 เดือนค่ะ อยากใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานแล้ว เพราะอยากให้หน้าท้องขยายได้เต็มที่ แต่ก็เขินเพราะปกติก็มีหน้าท้องอยู่แล้ว และก็กลัวคนที่ทำงานบอกว่าใส่เร็ว เพราะบางคนก็บอกว่าใส่ตอน 5 เดือน เลยอยากทราบว่าแม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันค่ะ

85 ตอบกลับ

8เดือนยังใส่กางเกงไปทำงานอยู่เลยค่ะ ใส่ชุดคลุมทำอะไรลำบาก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่เป็นแบบของคนท้อง

บ้านนี้ใส่ตอน 3 เดือนคร่ ชุดทำงานใส่ไม่ได้แน่นอึดอัดคร่

ใส่ตั้งแต่ท้องได้6 สัปดาห์ค่ะ. ใส่เดรสแฟชั่น สะส่วนมาก

ใส่บางทีจ้ะ ส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงมากกว่า สบายมากกว่า

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังใส่แต่กางเกงเร้กกิ้งค่ะ งิงิ

เราใส่3ค่ะท้องออกไว ใส่ชุดทำงานอะไรก็อึดอัดไปหมด

เราก็ใส่3 ค่ะ ท้องแม่บ้านนี้ออกไวค่ะ เลยใส่เลย

ใส่ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ 555 ใส่กางเกงแล้วอึดอัด

บ้านนี้ใส่ๆไปทำงานตั้งแต่8wจร่ากลัวคนเดินชน

เราพอไปฝากครรภ์ก็เริ่มใส่แล้วค่ะ สบายตัวดีค่ะ