กินไข่กับนมไม่ได้

ขอฟังประสบการณ์แม่หน่อยค่ะ คือเราแพ้ท้องแล้วกินไข่ไม่ได้ นมโยเกิร์ตก็เช่นกัน อยากทราบว่าแม่ๆเเริ่มทานได้กี่เดือนค่ะ ตอนนี้เราท้อง 3 เดือนค่ะ อยากกินไข่มากแต่กินแล้วอ้วกค่ะ ได้แต่มอง 5555

2 ตอบกลับ

เรากินได้ตอน 5 เดือนค่ะ 😊

ลองไปหาหมอดูไหมคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ