ตอนท้อง แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้เราต้องได้30 weekแล้วล่ะค่ะ แต่หน้าโทรมมากก มีผื่นสิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ใช้ครีมอะไรก็ไม่ได้แพ้ไปหมดเลยค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าทำยังไม่ให้โทรมหรือใช้ครีมใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้ออะไรกันบ้างคะที่ไม่อันตรายต่อตัวเล็กน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใช่อะไรเลย โทรมมาก