ตอนท้อง 1-3 week รู้สึกกันแบบไหนคะ

ปวดตามเนื้อตามตัวไหมคะ

26 ตอบกลับ

1wk คือ เป็น ปจด วันแรก-วันที่7ค่ะ 2wk คือ ระยะก่อนไข่ตก-ไข่ตก ดังนั้น2wkแรก เป็นรอบปกติเกิดขึ้นทุกเดือนกับผู้หญิงทุกคนค่ะ คงไม่รุ้สึกอะไรหรอกค่ะ ถ้ามีsexช่วงไข่ตกก็มีการปฏิสนธิเกิดขึ้น

บ้านนี้ปวดหลังปวดตัวเป็นปกติอยู่แล้วเลยไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่รู้สึกอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายขึ้นค่ะ แล้วก็เจ็บหน้าอก

ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ แค่มีอาการแปลกไปคือกินเยอะและอยากกินแต่ของหวาน ตรวจเจอก็6wแล้ว

บ้านนี้รู้สึกเหมือนตอนจะเป็นปจด.เลยค่ะ เจ็บนม ปวดตามตัว อ่อนเพลีย

เราตรวจเจอว่าท้องก็ 5w แล้วค่ะ ก่อนนั้นแค่รู้สึกเพลียๆ ค่ะ

5y ago

แล้วมีอะไรแปลกๆๆไหมคะ

เจ็บคัดหน้าอก หน้าอกใหญ่ขึ้น ปวดปัสสาวะบ่อยมาก

เวียนหัว ไม่รุสึกหิวอะไร ปวดนมแบบมากๆร้าวไปหมด

มีปวดจี๊ดๆตุบๆ ที่ท้องน้อยค่ะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง

ไม่รู้สึกอะไรค่ะ เพราะยังไม่รู้ว่าท้อง😂

ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แค่รู้สึกหิวบ่อย