มีใครเริ่มแพ้ท้องตอน4เดือนไหม

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้4เดือนเต็มแล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลย แต่วันนี้เราเหมือนจะแพ้ท้อง จะอ้วก พะอืดพะอมไปหมด อยากทราบว่าอาการแพ้ท้อง แพ้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเริ่มแพ้ตอน4เดือนมั่งไหม

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด บางคนไม่แพ้เลยจนคลอด บางคนแพ้ไตรมาส 1,2 หรือ 3 ก็มีค่ะ