คุณแม่ท่านไหนเคยแท้งช่วง4-5เดือนไหม

จัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไง? คิดถึงเค้ามาก..

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดตอน23 wน้องหนัก690กรัมอยู่ icu ได้10วันน้องก็เสียได้3ปีแล้วแต่ตอนนี้น้องมาเกิดใหม่ได้32wแล้วค่ะ สู้ๆๆๆๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทำจิตใจให้สบาย รักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเพื่อรอน้องกลับมาใหม่นะคะ ถ้าคิดถึงน้องมากทำบุญให้น้องบ่อยๆนะคะ