พุ่งนี้ไปฝากท้องกันจ้าแม่ๆ🤰❤️

พุ่งนี้4เดือนเต็มแล้ว...พึ่งมีเวลาไปฝากท้องอยากขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้าท้องที่3แล้วแต่ยังตื่นเต้นยุเลย😂😄

พุ่งนี้ไปฝากท้องกันจ้าแม่ๆ🤰❤️
2 ตอบกลับ

รีบๆไปฝากนะคะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทาน

3y ago

ไปฝากมาเมื่อวานแล้วค่ะ...ขอบคุณมากนะค่ะแม่🥰

❤️❤️