ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้4เดือนเเล้ว

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้ว คืออยากรู้ว่าเวลาที่เรานอนหงายรู้สึกมันเหมือนเต้นตุ้บๆอยู่ตรงหน้าท้อง เป็นหัวใจของลูกเต้นหรือเปล่า คือบ้างทีมันก็เต้นเเรง เราก้อแอบกังวนนิดๆ เลยอยากรู้ว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ชีพจรแม่จ้า