อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยสดุดแต่ไม่ได้ล้มบ้างคะ เป็นอันตรายต่อทารก4เดือนไหม

2 ตอบกลับ

เรานี่ขึ้นเหยียบโต๊ะเหยียบพลาดตกโต๊ะตูดกระแทกช่วง5เดือนยังไม่เป็นไรเลย

3y ago

ตอนแรกก็รอสังเกตุอาการว่าจะมีอะไรผิดปกติไหม โชคดีที่หัวแข็งอยู่กับแม่ต่อ 😁😁

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ ไม่ได้ล้ม