แม่

แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ คือเราคลอดลูกมา4เดือนเต็มแล้ว ยังมีมูกเลือดบางทีก็ไส ปกติไหมค่ะ ถ้าไม่ต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ที่หมู่บ้านจะมีแพทย์แผนไทยที่อนามัย ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็นโรงบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลมาทับหม้อไฟให้ หรือเราไปที่อนามัยใกล้บ้านได้ค่ะ ช่วยเรื่องนี้ได้ค่อนข้างเยอะ