คุณพ่อเเพ้ท้องแทน

เเฟนเราตื่นมากินมะม่วงช่วงตี 3-4 สองวันติดล่ะ อาการเเบบนี้เขาเรียกเเพ้ท้องเเทนไหมค่ะ 5555 ปล.คือเราไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ☺️

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้แทนค่ะ แพ้หนักถึงขั้นที่ว่าเวียนหัวหน้ามืดเวลาขับรถ และอ้วกด้วย แอบสงสารเค้าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้พอแม่หายแพ้คุณพ่อก็อ้วกต่อเลยจร้า ไม่มีแรงทำงาน555แอบสงสาร ปล.แม่ไม่ได้ข้ามนะคะ ยุๆเค้าก็เป็น

บ้านนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพ่อแพ้ไหม แต่คุณพ่ออยากกินแต่น้ำพริกทุกวันเลย ส่วนอิแม่ไม่แพ้อะไร555

แฟนก็ซื้อมะม่วงมากินทุกวันไม่ขาดตู้เย็นเลยแต่เราก็แพ้ด้วยกินเข้าไปก็อ๊วกออกมาหมด😥😥😥😥

บ้านนี้พ่อก็แพ้ท้องแทนค่ะ5555 อยู่ๆอยากกินไข่มดแดงทั้งๆที่ไม่เคยกินมาก่อนค่ะ กินของดองค่ะ

เราก็ไม่แพ้ แต่พ่อมันแพ้แทน เดี๋ยวอยากมะม่วง เดี๋ยวอยากยำ โอ้โหหห ไม่รู้ใครดูแลใครเลยค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อแพ้ท้องแทนค่ะ แบบมีอาการบ้านหมุนแล้วก็เหม็นแม่555 ส่วนแม่แทบจะไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้เราผื่นขึ้นตัว คุณพ่อก็ผื่นขึ้นจ้า แต่อิจฉาคุณพ่อกินยาได้หายไวกว่าแม่ 😂

ดี ลองแพ้ เเทน ผญ บ้างก้อดีนะค่ะ จะได้รุ้ว่าแม่ๆๆทรมานเเค่ไหน สู้ๆๆค่ะคุณพ่อบ้าน

ช่วงแรกๆ สามีบ้านนี้อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆค่ะ 55555 กินแต่น้ำเปรี้ยวๆ