คุณพ่อเเพ้ท้องแทน

เเฟนเราตื่นมากินมะม่วงช่วงตี 3-4 สองวันติดล่ะ อาการเเบบนี้เขาเรียกเเพ้ท้องเเทนไหมค่ะ 5555 ปล.คือเราไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ☺️

43 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่กินไม่ค่อยได้ค่ะช่วงท้องอ่อนๆ แต่พ่อกินเก่งมากกก

5y ago

บ้านนี้ พ่อแพ้แทนตลอด ตั้งแต่ท้องแรก และท้อง2 เห็นแล้วสงสาร รึ จะสมน้ำน่าดีก็ไม่รู้😅

อยากให้คุณพ่อบ้านนี้แพ้ แทนแบบนี้จัง มีแต่อม่บ้านนี้แพ้

555น่ารักดีค่ะ เดี๋ยวสักพักคงจะหาย บ้านนี้อ้วกแทนแม่เลย 😂

น่าจะใช่นะคะ แต่บ้านนี้พ่อแพ้ อาเจียนอย่างเดียวเลยคะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ.สามีแพ้แทน ทั้งขำทั้งสงสาร

ได้ลาภอันประเสริฐ 1.ไม่แพ้ท้อง 2.มีคนแพ้ท้องแทน

ท้องแรกพ่อแพ้แทนค่ะ ท้องสองแพ้เองค่ะ

บ้านนี้ พ่อชอบกินของเปรี้ยวเหมือนกัน

น่าจะใช่ค่ะ แม่ดีมากเลยไม่แพ้ท้อง

ใช่คะตอนท้องพ่อบ้านนี้ก็เป็น