เห่อลูกคนแรก ❤

ทยอยซื้อของให้ลูกตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะเดือนก่อนได้ชุดอาบน้ำ เดือนนี้เดือนที่ 4 ก็เป็นผ้าอ้อม ที่บ้านก็เห่อพอๆกันค่ะ 5555 ปล. กลัวซื้อทีเดียวแล้วไม่ทันและงบไม่พอ 😂

เห่อลูกคนแรก ❤
1 ตอบกลับ

ทยอยซื้อดีแล้วคร่าแม่ บ้านนี้ยิ่งพอคลอดออกมาความอยากได้นู้นอยากได้นี้เยอะ อันนั้นก้ออยากให้ลูกมี อันนี้ก้ออยากให้ลูกเล่น 😁😁😅😅

4y ago

ลูกเรา เราก็อยากให้ได้ของดีๆอะเนอะ 🥰