มีอาการคันและต่อมน้ำเหลืองอักเสบ

ตอนนี้เราตั่งครรภ์​18สัปดาร์แล้วเมื่อสองวันก่อนเราเป็นไข้ไม่สบายเรากะเช็ดตัว2วันน่ะแล้วเริ่มรุ้สึกมีอารคันๆที่ผิวหนังนิดหน่อยตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะไม่อาบน้ำแต่หายไข่ไปอาบน้ำกะไม่หายคัยและคันมากๆๆที่ขาใหญ่และวันต่อมาคันน้อยลงแต่รุ้สึกเหมือนต่อมน้ำเหลืองจะอักเสบที่ขาหนีบกับรักแร้จะเป็นอันตรายอะไรรึป่าวอ่ะเราไม่ได้ไปพบหมอเรยตอนนี้

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะ