ตั่งครรภ์35วีค

ตอนนี้เราตั่งครรภ์35วีคแล้วค่ะ แต่เวลาฉี่แล้วใช้ทิชชู่ซับ เราสังเกตุจะมีสีเลือดไม่แดงนะคะแต่เป็นสีน้ำตาลๆอ่อน และไม่เป็นหยดหรือเป็นก้อนเป็นมูก ไม่มีอาการเจ็บท้องด้วยค่ะ อยากทราบว่าเป็นอาการจากอะไรคะ ใครพอทราบหรือมีประสบการณ์รบกวนให้คำแนะนำด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อาจมีการฉีกขาดภายในหรือติดเชื้อ

3y ago

ขอบคุณค่าาา