ช่วยแนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ18+2คันหน้าท้องมาก

น้องได้18+2 แม่คันหน้าท้องมากเคยเกาแต่แม่สามีบอกท้องจะลายให้หาครีมทาแต่ดูแล้วมีหลายตัวมากเล็กไม่ถูกตัวไหนดีแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะทาบ่อยๆไม่แตกเพิ่มเลย ก่อนหน้านี้ใช้มาหลายตัวไม่ได้ผล