คุณแม่ท้อง2

มีวิธีไหนที่ทำให้หายเครียดบ้าง แอบอิจฉาคนที่เขามีสามีดีๆ ค่อยดูแลค่อยเอาใจใส่ เราอยู่กินกับสามีมา7ปี จนตอนนี้มีลูก1ขวบ3เดือนกับในท้องอืด5เดือน เขาไม่เคยสนใจไม่เคยถามไม่เคยห่วง ไม่ดูแล วันนี้โทรไปหาเขา100กว่าสายแต่ไม่รับ โทรไปแต่ล่ะทีมีแต่ใช้อารมณ์ ท้องแรกจนท้องสองก็รู้สึกแบบเดิม แอบนอกใจซ้ำๆเดิมๆ เคยขอเลิกไปนับครั้งไม่ถ้วนแต่เขาก็ไม่ยอมออกไปจากชีวิตเราสักที เหนื่อยมากท้อมาก 7ปีมีแต่รับความทุกข์

คุณแม่ท้อง2
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราต้องอดทนนะ เราต้องรักตัวเราและลูกให้มากๆ เข้มแข็ง และสู้กับทุกปัญหาค่ะ