หมอกะตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้เรา39วีค1วันเมื่อวานหมอได้กะตุ้นปากมดลูกไป​ อยากทราบว่าๆๆเเม่ๆที่โดนกะตุ้นปากมดลูกเเม่กลับมา1-3วัน​ มามีอาการอย่างใงเเล้วคลอดน้องเลยใม​ มาเเชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะเเม่ๆ❤️

3 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นเมื่อวันพุทธ 37+4 กลางคืนวันพฤหัสมีมูกปนเลือด เช้าวันศุกก็ยังมี ไป รพ มดลูดเปิด1เซน หมอให้กลับบ้านตอนเย็น ถ้าเจ็บถี่ๆค่อยมา ตอนนี้ 38w มีท้องปั่นท้องแข็งเจ็บเหมือน ปจด ไม่ถี่ แต่ยังมีมูกปนเลือดออกมา

บ้านนี้ก่จะโดนเหมื่อนกันค่ะตอนนี้38+5​ค่ะหมอนัดไปกระตุ้นตอน39+3วันค่ะวันที่7หมอให้ไปโรงบาลหมอบอกเตรียมของเผือไว้ด้วยค่ะเพือเกิดวันนั้นเลยยังกังวลยังกลัวยุเลย

โดนกระตุ้นตอน 38 วีค คลอด 40+6 วีคค่ะ เจ็บแค่ตอนหมอกระตุ้น แล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ