39+1วีค ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน

39+1วีค ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 39+2 ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยอยากคลอดเองมากๆ ฝากท้องกับรพ.รัฐน้ำหนักลูกก็ไม่รู้ ได้แต่นั่งนับวันรอเจ็บท้องไปเรื่อยๆ

3y ago

เจ็บตึงๆแปปเดียวค่ะ

เราก้อ39+1เมินกันยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยท้อง2

ลองทำท่าเร่งคลอดบ้างรึยังเอ่ย

4y ago

ยังเลยคะ 😄