หมอกะตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้เรา39วีค1วันเมื่อวานหมอได้กะตุ้นปากมดลูกไป​ อยากทราบว่าๆๆเเม่ๆที่โดนกะตุ้นปากมดลูกเเม่กลับมา1-3วัน​ มามีอาการอย่างใงเเล้วคลอดน้องเลยใม​ มาเเชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะเเม่ๆ❤️

3 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นตอน 38 วีค คลอด 40+6 วีคค่ะ เจ็บแค่ตอนหมอกระตุ้น แล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ