แม่ผ่าคลอดท้องสองหมอนัดคลอดกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ ของเรานัด38wพอดีได้ไหมจะอายุครรภ์น้อยไปไหมคะ

ตอนนี้เรา36+1 น้ำหนักลูกล่าสุด3,335g นัดผ่า14/1/64ค่ะ

แม่ผ่าคลอดท้องสองหมอนัดคลอดกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ ของเรานัด38wพอดีได้ไหมจะอายุครรภ์น้อยไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ หมอก็นัดตอน38wเหมือนกันค่ะ เเต่ตอนนี้พึ่ง31w