นัดผ่า 14 ธันวาคม ตื่นเต้นมากๆ 38+1

แม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างคะ

นัดผ่า 14 ธันวาคม ตื่นเต้นมากๆ 38+1
15 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15ธันวาคม วันนี้12ธค หมอนัดไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดไม่รู้ว่าจะได้ผ่าไหมิยากคลอดเองจังเลยค่ะ

10mo ago

สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ผ่า13นี้จ้า🥰🥰ตื่นเต้นเหมือนกันถึงจะเป็นการผ่ารอบที่2😊

10mo ago

ตื่นเต้นมากค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

ผ่า14เหมือนกันค้า39+1อิอิน้อนยังดิ้นโยกเล่นอยู่ในท้องแม่อยู่เลย

10mo ago

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ 13 ค่ะ #ให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ🫶

10mo ago

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเหมือนกันนะคะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ผ่า14 ธันวาเหมือนกันจร้า 38+2จร้า

10mo ago

เหมือนกันนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ละลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ผ่า 14 เหมือนกันคะ แต่ 40+5 แล้ว

10mo ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้นัดผ่า13ธันวาจ้า 38+4จ้า

10mo ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

นัดผ่า14ธันวาเหมือนกันค่ะ

10mo ago

แข็งแรงปลอดภัยทั้ง 2 คนนะคะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 12 ค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณมากค่า เช่นกันนะคะ