จะรู้เพศตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา14w4dหมอนัดอีกทีวันเสาร์นี้คะ 15วีคพอดี เราจะรู้เพศลูกไหมคะแม่ๆ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ครั้งที่2 ตอน15 วีค พอดี เมื่อวันจันทร์ ที่ผ่านมา ไม่เห็นค่ะ เพราะน้องหนีบไว้ 😊😊 คุณหมอหากันพักนึงก็ไม่เห็น 😂😂😂😂😂 ต้องรอซาวด์ใหม่อีกที ในนัดครั้งหน้าค่ะ

บ้านเรา 19+3 ตอนคัดกรองดาวน์ซินโดรม ค่ะ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับน้องว่าจะอ้าขาให้เห็นหรือเปล่านะค่ะ ตอนนี้น้องจะสามเดือนแล้วค่ะ

แม่ ๆ บางคนก็รู้เพศแล้วนะคะ แต่ของบ้านนี้ทราบตอน 18w ค่ะ แต่คุณหมอขอคอนเฟิร์มอีกทีวันจันทร์นี้ค่ะ ตอนนี้ 21w แล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ทราบตอน 12วีค5วันค่ะ หมอบอก70% ซาวอีกที20วีค ก็ตรงตามหมอแจ้งค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาก็มีโอกาสทราบเพศเยอะอยู่นะคะ

ท้องกี่เดือนถึงจะรู้เพศลูก ดูเพศลูกในท้องกี่เดือน อัลตร้าซาวด์ดูเพศ ทำได้ตอนไหน https://th.theasianparent.com › ท้องกี่เ...

บ้านนี้ 14w2d เห็นเพศค่ะ น้องอ้าขาพอดี ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ บางทีน้องอาจหนีบไว้

แล้วแต่ท่าของน้องค่ะแม่ว่าน้องจะอยู่ท่าไหน ถ้าไม่หนีบไม่คว่ำไม่ปิดก็คงได้เห็นค่ะ

บ้านนี้26wแล้วยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะอัลตราซาวด์ทีไรไม่หันหลังให้ก็หนีบขาไว้

รู้จ้าา แล้วแต่ท่าน้องด้วย บ้านนี้11W+4หมอแซวว่าเห็นเหมือนปิกาจูแหลมๆเลยค่ะ

แล้วแต่ว่าน้องจะหนีบขาหรือเปล่า บ้านนี้รุ้เพศน้อง16+2วีค ผู้หญิงจ้า