จะรู้เพศตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้15วีค5วันแล้วค่ะหมดนัด24นี้ี่16วีค2วันพอดี จะรู้เพศไหมคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่หนีบก็เห็นเพศค่ะคุณแม่เพศชายจะดูง่ายกว่าเพศหญิงค่ะบ้านนี้เห็นช้างน้อยตั้งแต่ 12 W ค่ะแต่เห็นชัดเจนตอน 16 Wค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ.

16-20weekค่ะแล้วแต่คุณหมอบางท่านดูบ้านนี้หมอทักแต่4เดือนพอเข้าเดือนที่5ก็คอนเฟริมเพศเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 13w ค่ะ ถ้า 16w น่าจะเห็นชัดแล้วนะคะ ถ้าน้องไม่หนีบ

4y ago

ขอบคุณค่ะ.

รู้ค่ะถ้าน้องใม่หนีบ บ้านนี้ซาวช่วง16 วีคยังใม่ชัดเจนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ.

ถ้าน้องไม่หนีบก็อาจจะเห็นเพศเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

จะเห็นชัดตอน 20 วีคขึ้นไปจ้า

รุ้ค่ะ บ้านนี้รุ้ตอน16วีค

บ้านนี้รู้ตอน 16Wค่ะ

ของเรา 16W ค่ะ