จะรู้เพศตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา14w4dหมอนัดอีกทีวันเสาร์นี้คะ 15วีคพอดี เราจะรู้เพศลูกไหมคะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

แล้วแต่ว่าน้องจะหนีบขาหรือเปล่า บ้านนี้รุ้เพศน้อง16+2วีค ผู้หญิงจ้า

ขอบคุณคะทุกคอมเม้น ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจร้า 35วีคแล้วคะได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16w ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เราเห็นเพศไหม

5y ago

อ่อคะ ลุ้นๆคะอยากรู้แล้ว

บ้านนี้เพิ่งไปซาวน์มาค่ะ19w1day น้องหันหลัง แล้วก็หนีบไว้ค่ะ🤣🤣🤣

ตอนซาวด์ไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ไม่ยอมให้ดู มารู้เพราะผลnifty pro ค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน17w น้องอ้าขาให้ดูเลย ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ 14w3d เห็นเพศชาย 70% น้องอ้าขาพอดี 😁😁

บ้านนี้ไปซาวน์ตอน 20W ค่ะเห็นชัดเจน

20wคะไปซาวมาก้อเห้นเลย

16week น่าจะเห็นเพศแล้วจ้า