ปวดจี๊ดหัวหน่าว

ตอนนี้เรา 35+6 เราปวดจี๊ดหัวหน่าวทั้งคืนโดยเฉพาะตอนที่ลูกดิ้น เมื่อคืนลูกดิ้นทั้งคืนเลยค่ะ ปวดๆ หายๆ 5 นาทีบ้าง 10 นาทีบ้าง เป็นมาตั้งแต่เมื่อวานตอนประมาณ 6 โมงเย็น ยิ่งตอนปวดฉี่ เราปวดจนน้องสาวระบมไปหมดเลยค่ะแบบนี้อันตรายมั้ยคะ เค้าเรียกเจ็บท้องเตือนรึป่าว ต้องรีบหาหมอมั้ยคะ??

8 ตอบกลับ

คุนแม่บ้านนี้ปวดหัวหน่าวตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้4เดือน จนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าแล้วก็ปวดมากๆๆ ยิ่งเวลานั้งฉี่ยองๆปวดเหมือนจะหลุดเลยค่ะ

อัพเดทอาการค่ะ หมอบอกน้องนอนผิดท่า นอนหงายทำให้เราเจ็บจี๊ด มดลูกยังไม่เปิดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 34wปวดจ๊ีดๆเวลาลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวเวลาพริกตัวนอนเจบจิ๊ดๆๆ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า.ตอนนี้33week2day

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ