ถามหน่อยนะคะท้องแรกค่ะ

ตอนนี้เพิ่ง7สัปดาห์ค่ะ แบบนี้คือมีน้องมั้ยคะ หรือเป็นแค่ถุงเฉยๆ ตอนนี้กังวลกลัวเป็นท้องลมค่ะ ดูไม่ค่อยออกด้วย คุณหมอบอกอีก2อาทิตย์มาซาวด์อีกครั้งตอนนี้ยังไม่ค่อยเห็นพอดีตอนนั้นตื่นเต้นไปหน่อยเลยลืมถามว่าไม่เห็นเด็กหรือว่ายังไม่เห็นอวัยวะเฉยๆ

ถามหน่อยนะคะท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวเด็กค่า