แพ้ท้องหนักมากทำไงดีค่ะ

ตอนนี้เพิ่ง7วีคแพ้ท้องหนักมาก ข้าวกินไม่ได้เลย แต่กินไอศครีมได้กินเยอะก็ไม่อ้วก แต่กินข้าวแค่นิดเดียวแน่น แล้วก็อ้วก อยากรู้ว่ามีอะไรที่กินแล้วไม่แพ้บ้างค่ะ เป็นมา2อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูที่ตัวเองคะ เพราะแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกัน แนะนำอาไรกินได้กินไปก่อนคะ ห่หมอเพื่อรับยาและฉีดยาแก้แพ้ท้องได้คะ

11mo ago

ไตรมาสแรกไม่ต้องกังวลคะ ลดได้เป็นเรื่องธรรมดา ส่วนตัวก้อแพ้หนัก ลดเป็นสิบโลเลยใน1เดือน ในช่วงไตรมาสแรกน้องจะมีถุงอาหารติดตัวมาคะ เอาตัวเราก่อน ให้ผ่านจุดนี้ไปให้ได้คะ สุ้ๆๆ

สู้ๆค้าคุณแม่พยายามทานหน่อยนะคะนี่8wเริ่มแพ้ตั้งแต่7เหมือนกันคะ แต่พยายามกิน

11mo ago

ท้องแรกค่ะ รอ8เดือนเลย จะพยายามกินข้าวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ🥰🥰🥰