เป็นไข้ มีน้ำมูก แม่ท้องกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ตอนนี้เป็นไข้มีน้ำมูกอาการแบบคั่นเนื้อคั่นตัว อยากทราบว่าแม่ๆทานยาตัวไหนให้อาการดีขึ้นได้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ได้แค่พาราค่ะถ้ายานอกเหนือกว่านั้นลองไปหาหมอดูค่ะ