เป็นโควิค ตอนนี้ท้องได้35+1สับดาห์

ตอนนี้เป็นโควิค ตอนนี้ท้องได้35+1สับดาห์ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ แม่ๆคนไหนเคยติดเชื้อตอนท้องแก่บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะ รักษาตามอาการ จิ๊บแก้ไอได้ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ ไม่มีผลอะไรกับน้อง คนท้องสามารถเป็นโควิดได้ค่ะ

✌️✌️✌️