ท้อง 13สับดาห์

แม่บ้านไหน ท้องแค่13สับดาห์ ใหญ่ขนาดนี้บ้างค่ะ

ท้อง 13สับดาห์
33 ตอบกลับ

แม่ท้องอืดไหมค่ะตอนอายุครรภ์น้อยๆบ้านนี้ท้องอืดเลยดูใหญ่พอเข้า6-7เดือนดูเล็ก

เราก็13วีค ท้องไม่ออกเลยค่ะ ท้อง2นะคะ แต่แพ้หนักค่ะ นน.ลดไป3-4โล😅

3y ago

นี้3จะ4เดือนเเล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องใหญ่กว่าฉันอีกค่ะ ฉันท้อง7เดือนยังไม่โตขนาดนี้เลย

แม่ท้องแฝดรึป่าวค่ะ ท้องเท่ากันเลยแต่ของเราท้อง6เดือน

3y ago

ญ/ช คะ

13 วีคเท่ากันค่ะ ท้องใหญ่มาก แต่คุณหมอบอกลูกตัวเล็ก 🤣🤣

ท้องใหญ่เท่าบ้านนี้เลยค่ะแต่บ้านนี้24สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง6 เดือนกว่า ท้องเล็กกว่านี้อีก ท้องสองค่ะ

13สัปดาห์​เหมือนกัน​แต่​ไม่​ใหญ่เท่า​คุณ​แม่เลยค่ะ

ทัองใหญ่มากค่ะ เท่ากับของเราตอนนี้32วีคเลยค่ะ

เราเลยจ้า ใหญ่มาก ไม่รู้ว่าอ้วนหรือท้องโต😅😅