ครรภ์นี้สำคัญเพราะจะทำหมันแล้ว

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์และไปฝากครรภ์พิเศษมาค่ะ..หมอบอกว่าพบว่าเด็กมีน้ำในเยื่อหุ้มสมองและนัดอีกครั้งใน1สับดาห์..สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะและรุนแรงไหมลูกออกมาจะเป็นยังไงบ้างตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นคนโพสยุคะเห็นคนมาเม้นว่าของบางคนกว่าจะถึงวันคลอดน้ำลดเหลือเป็นปกติ ยังไงก็สู้ๆนะคะอย่าพึ่งคิดมาก