หน้าลูกเป็นเม็ดแดงๆละมันก็ลอกๆ น้องเป็นอะไรคะ จะหายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเพิ่งคลอดไม่นาน ผิวลอกๆ ก็ปกติค่ะ อย่าไปแคะ แกะ เกา เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

4y ago

ตอนแรกมีผดร้อนขึ้นค่ะละมันก็แดงอยู่แบบนั้นแล้วมันก็ลอกค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ