มีแม่ๆท่านไหนตรวจคัดกรองเบาหวานแล้วไม่ผ่านมีบ้างไหมคะ

ตอนนี้เป็นกังวลมากๆ คะ กลัวรอบ2ไม่ผ่าน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ผ่านคะ ทั้งๆที่เราตัวเล็กมาก ตอนนี้35วีคแล้วคะ

6y ago

เรานี้อ้วนเลย น้ำหนักตัวเยอะด้วย เป็นกังวลมากๆคะ

ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลดื่มลองดูนะคะ

5y ago

ต้มกินแทนน้ำเลยหราค่ะ