ไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ ทานยาแก้แพ้เป็นไรไหมคะ

คือตอนแรกไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ มาทราบตอน7week ได้ทานยาแก้แพ้ลอราทาดีนเข้าไป จะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆ

3 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกลูกรับสารอาหารจากไข่แดงของเขาเองค่ะยังไม่เกียวกับอาหารที่แม่กิน แต่ตอนนี้รู้ว่าตั้งท้องแล้วก็งดทานยาไปดีกว่าค่ะ หรือถ้ากังวลปรึกษาคุณหมอก็ได้ค่า ทางนี้ตอน8วีคปวดหัวมาก พยาบาลบอกจะทานยาก็ได้แต่ไม่ทานก็ดีให้ทนเอา ตอนนั้นทนเอาปวดหัวจนอ้วกเลย 😅

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ