ความดันสูงระหว่างตั้งครรภ์

มีภาวะความดันสูงหมอให้ทานยาตั้งแต่เดือนที่4 ตอนนี้36สัปดาแล้วยังไม่คลอด แม่บ้านไหนเคยมีภาวะแบบนี้บ้างคะแล้วเด็กคลอดมาเป็นไงบ้างคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆ?

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่หากแม่มีภาวะความดันสูงหมอจะแนะนำให้ผ่าคลอดจ้า

5y ago

ใช่ค่ะผ่า เพราะคนแรกผ่า