มีลูกๆ ของแม่ๆคนไหนปอดอักเสบบางค่ะ

ตอนนี้เบบี๋ของแม่ปอดอักเสบ แม่มีความกังวลจิตตก 🥲🥲 มีใครพอแนะนำหรือให้คำปรึกษาได้บ้างค่ะ แรกเกิดน้องก็เขาicuเลย แต่ตอนนี้ออกมาห้องกุมารแล้ว🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะอาการเป็นยังไงค่ะ