33สัปดาห์5วันเจ็บซีกโครงขวา

เเม่ๆบ้านไหนเป็นอยู่มั้ยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะเจ็บเเบบไหนควรไปหาหมอ🥲🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าแม่ ถ้าปวดมากก็พาราพอบรรเทาอาการปวดคะ ทรมานมาก นอนตะแคงก็เจ็บ นอนหงายก็หายใจไม่สะดวกกลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้อง (บ้านนี้33+5แล้วจ้า) เดียวเป็น เดียวหาย สู้ๆนะคะแม่

เป็นมา2-3วัน พึ่งหาย ทรมานมากเลย กินยาพาราได้น่ะ แต่เราไม่กิน มันก็หายเอง

เป็นค่ะแต่บ้านนี้เจ็บเพราะน้องดิ้นชนหายใจไม่ค่อยออกด้วยค่ะ 33+5 w

เป็นค่าลูกกลับหัวแล้วก็เจ็บแต่ด้านขวาเลยเจ็บลงข้างล่างด้วย

บ้านนี้32week 1 day ปวดเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลาเค้าดิ้นยิ่งปวด

ตอนนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะ เจ็บมากทนไม่ไหวกินพาราไป1เม็ด

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บทีทรมานมาก

✌️