#ท้องใช่มั้ยคะ🥺

แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ🥺🥲 ประจำเดือนมาล่าสุด9-11ม.ค.แต่ตรวจแล้ว2ขีดเลยฮ่ะแบบนี้นับยังไงหรอคะ

#ท้องใช่มั้ยคะ🥺
5 ตอบกลับ

ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่😊 วิธีตับอายุครรภ์ นับจากวันแรกที่ ปจด มาครั้งสุดท้าย นั่นก็คือวันที่ 9 มค. ก็ตก4สัปดาห์ 2ว้นค่ะ

ท้องค่ะ แนะนำให้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

4 w 2วันค่ะ

1y ago

นับจนถึงวันที่ 8/2/66