น้ำนม

ตอนนี้เค้กท้องได้ 35 week กว่าๆ มีน้ำนมซึมมออกเล็กน้อย จะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือเป็นสัญญาณเตือนอะไรหรือเปล่าแม่บ้านบ้านไหนเคยเป็นเม้นตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายอะไรค่ะ เป็นสัญญาณที่บอกว่าน้ำนมเราเริ่มแล้วสำหรับลูกน้อย