น้ำนม

แม่ๆเริ่มมีน้ำนมกันตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้35 วิคเเล้วยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ นมจะไหลหลังคลอดถ้าไหลตอนนี้ก็ไม่เป็นไรค่ะแต่อย่าบีบเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ทางนี้ท้อง 10 วีคแต่มีน้ำนมเล็ดๆออกมาละค่ะ งงมาก