น้ำนม

ถ้าตอนท้องน้ำนมยังไม่ไหลตอนคลอดน้องแล้วจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมค่ะกังวลค่ะกลัวว่าจะไม่มีนมให้ลูกกิน 35+5วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

บางคนจะไหลตอนใกล้คลอด แต่ของเราคลอดได้2วันถึงจะมา วันแรกสงสารลูกมากดูดนมแห้ง หมอบอกเป็นการฝึกดูดไปในตัว

ไม่ไหลเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าถ้าคลอดก็มีตามธรรมชาติค่ะ แต่จะมามากมาน้อยแค่นั้นค่ะ

มีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ยิ่งเครียด น้ำนมยิ่งไม่มาค่ะ

บ้านยี้ไหลตอนคลอดน้องได้2 วันคะ