ภาวะแท้ง

ตอนนี้เครียดมากๆคะ คุณหมอให้แอดมิดนอนรอดูอาการอย่างเดียว เราท้องได้ 5 เดือนแล้ว มีอาการปวดท้อง ปวดๆหายๆหน่วงๆ มีมูกเลือกเลือดออกเล็กน้อย เมื่อคืนตอน 3 ทุ่ม เช้าวันนี้เรารีบมาหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 4-5 ซม. ถุงน้ำคล่ำย้อยลงมาจากปากมดลูกนิดนึง มีโอกาสแท้งสูง น้องยังมีชีวิตอยู่ ยังดิ้นอยู่ อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ พอจะมีโอกาสบ้างมั้ยคะ และรักษาอย่างไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆ อย่าเดิน ยืน มาก กินอาหารที่มีวิตามินซี มากขึ้น ในผัก งดกิน แป้งขัดขาว ยีตส์ ถั่วเหลือง นมถั่วเหลือง นมสัตว์ ของหวาน รสหวาน กินผลไม้ตระกูลเบอรี่ ข้าวกล้อง ผัก โปรตีนจากสัตว์ นึ่ง ตุ๋น ต้ม ปั่น แยกกาก นมแนะนำ ยี่ห้อ 137 เราภาวะแท้ง จน 6 เดือนคะ ตอนนี้คลอดได้ 3 เดือนแล้ว เป็นเบาหวานฉีดอินซูลินตอนท้อง เจาะนต.วันละ4รอบ แข็งแรงดีทั้งแม่ทั้งลูกคะ ตอนนี้แม่ทำงานได้ปกติ