เส้นที่ท้อง

เราท้องได้5เดือนแล้ว เส้นท้องไม่เข้มเหมือนคนอื่น แม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ?

เส้นที่ท้อง
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5เดือนก็ไม่มีค่ะ มีแต่ไร้ขนขึ้นอ่อนๆน่ารักดี แต่เส้นที่ท้องเพิ่งมามีตอนเข้าเดือนที่9ขึ้นสีน้ำตาลอ่อนๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นส่วนตัวมองว่าไม่เกี่ยวกันนะคะ จะมีหรือไม่มีก็ไม่ส่งผลอะไรต่อตัวคุณแม่และลูกในท้องค่ะ

บ้านนี้31weeksก็ไม่มีเส้นดำค่ะ มีแต่ขนขึ้นที่ท้องแทนค่ะ. เส้นดำที่ท้องมีกันแค่บางคนค่ะแล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ

มันแล้วแต่คนคะแม่ บ้านนี้8 เดือนมีข้างข้างล่างจางๆ เหมือนเป็นขนเราอ่ะค่ะ แต่ชัดเป็นเส้นตรง

บ้านนี้ตอนท้องน้องก็เป็นค่ะ ไม่มีเส้นlinea nigraกลางหน้าท้อง มีแต่ขนท้องขึ้นแนวยาวแทน 😂

5y ago

ช่ายคะ ขนนี้ชัดมาก

เราท้องสอง35+w ไม่มีเส้นหน้าท้องค่ะ มีแต่ขนเยอะ ตอนท้องแรก มีทั้งขนทั้งเส้นหน้าท้อง

ของเราก็ยังไม่มีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ แต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน

ตอน5เดือนยังไม่ออกหรอกค่ะน้องตัวนิดเดียวแต่ก็แล้วแต่บางคนด้วย

ของเราหกเดือนแล้วไม่เห็นมีเส้นท้องเลย(แต่ท้องแรกเรามีนะ😊😊)

ตอน 5 เดือนนี่มีแต่ขนผ่ากลางค่ะ ไม่มีเส้นอะไรเลยมีแต่ขน555

14วีคค่ะ เริ่มมีเส้นท้องแล้ว บางคนก็มีบางคนก็ไม่มีค่ะ