ถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เครียดมากเลนค่ะ ท้องแรกด้วย ที่บ้านสามีบอกเด็กแรกเกิดสามารถกินน้ำต้มสุกได้เลย แต่ที่บ้านเราบอกกินได้ก็คือให้ลูกกินนมผง ตอนนี้กลายเป็นปัญหาถ่งเถียงกับตัวเอง ว่าจะเอายังไงดีถ้าให้ลูกกินลูกจะเป็นอะไรไหม เลยอยากขอคำปรึกษาแม่ๆหลายคนค่ะว่าแรกเกิดให้ลูกกินอะไรบ้าง ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วน จนน้อง 6 เดือนค่ะ ถ้าน้องกินนมชง อาจจิบน้ำต้มสุกนิดหน่อยได้