ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

แม่ๆๆค้ะขอทาหน่อยค้ะพอดีไม่มั่นใจว่าตัวเองท้องหรือเปล่า ตอนแรกไปซื้อที่ตรวจครรภ์มามันก้อขึ้นขีดเดียวแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ไปซื้อแล้วมันขึ้นขีดเดียวอีกค้ะรู้สึกว่านมใหญ่ขึ้นและเหมือนนมขัดและตอนบีบน้ำนมก้อไหลด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

รอตรวจใหม่ค่ะ หรือไม่ก็ไปรพ. เลยค่ะ เคยอ่านเจอว่ามีเนื้องอกอยู่บริเวณสมองส่วนหน้าไปกดถูกต่อมอะไรซักอย่าง แต่เนื้องอกนี้ไม่ใช่ชนิดอันตรายค่ะ ทำให้มีน้ำนมไหลได้ทั้งๆที่ไม่ได้ท้อง

อย่าบีบค่ะ รอตรวจใหม่นะคะ หรืออยากมั่นใจก็ไปตรวจที่ รพ ค่ะ

ตรวจตอนเช้า ฉี่แรก อีกทีนะคะ