ตกขาว

ขอถามหน่อยค่ะพอดีเป็นตกขาวสีน้ำตาลค่ะประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะไม่ทราบว่าจะอัตรายไหมค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

มียุหลายสาเหตุ บางทีอาจเป็นตกขาว+เลือดเก่า เเบบนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ถ้าไม่ใช่ น่าจะเกิดการติดเชื้อ